"ดุงกา" สั่งแซมบ้าลุยเจาะตาข่ายมะกันก่อนนัดชิงคอนเฟดฯ

Go down

"ดุงกา" สั่งแซมบ้าลุยเจาะตาข่ายมะกันก่อนนัดชิงคอนเฟดฯ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Jun 28, 2009 2:39 pm

"ดุงกา" สั่งแซมบ้าลุยเจาะตาข่ายมะกันก่อนนัดชิงคอนเฟดฯคาร์ลอส ดุงกา กุนซือทีมชาติบราซิล เปิดเผยว่าตนจะสั่งให้ลูกทีมกดดันเข้าใส่สหรัฐอเมริกาทันทีเมื่อลงสนามเพื่อยิงประตูแรกให้ได้เร็วที่สุด พร้อมยอมรับว่าคู่แข่งมีความน่ากลัว แม้เคยเอาชนะมาในรอบแรกอย่างขาดลอย ด้าน บ็อบ แบรดลีย์ กุนซือมะกัน มั่นใจว่าทีมมีการเล่นที่สมดุลทั้งความดุดันและชั้นเชิงจะสามารถปราบแชมป์โลก 5 สมัยจนคว้าแชมป์คอนเฟเดอเรชัน คัพ ได้

วันอาทิตย์นี้ (28 มิ.ย.) การแข่งขันฟุตบอลคอนเฟเดอเรชัน คัพ ดำเนินมาถึงวันสุดท้าย โดยคู่แรกจะเป็นการชิงที่ 3 กันระหว่าง "เจ้าภาพ" แอฟริกาใต้ กับ "กระทิงดุ" สเปน ส่วนคู่หลังเป็นนัดชิงชนะเลิศระหว่างแชมป์โลก 5 สมัย บราซิลกับทีมม้ามืดอย่าง สหรัฐฯ

แม้ "แซมบ้า" สามารถเอาชนะ "ลุงแซม" มาอย่างขาดลอยถึง 3-0 ในเกมนัดแบ่งกลุ่ม รอบแรก แต่ ดุงกา ยอมรับว่าการเจอกันในนัดชิงดำเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายอย่างแน่นอน

"เกมที่เคยพบกับ สหรัฐฯ ในรอบแบ่งกลุ่มเป็นอีกแบบหนึ่ง ส่วนวันอาทิตย์ก็จะแตกต่างออกไป พวกเขามีแทกติกที่ดีมากและการสวนกลับก็น่ากลัวมีความอันตรายตลอดทั้ง 90 นาที เป็นคู่ต่อสู้ที่มีความซับซ้อน แต่เราจะพยายามเล่นไปตามเกมของเราเหมือนปกติ ครองบอลให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้และครอบคลุมพื้นที่การเล่น มันเป็นเกมที่ต้องใช้ความอดทน แต่เราจะมองหาการทำประตูแรกให้ได้แต่เนินๆ" ดุงกา เปิดเผยขณะที่ แบรดลีย์ มั่นใจว่าอเมริกาจะสามาถเอาชนะแชมป์โลก 5 สมัยได้ "ผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นประสิทธิภาพของทีมในเกม 2 นัดหลังสุดที่พบกับ อียิปต์ และ สเปน ว่าเรามีพละกำลังที่มาก รวมถึงยังมีการเล่นที่สมดุลทั้งความดุดันและชั้นเชิง เราเคยเรียนรู้ในการพบกับ บราซิล มาแล้ว ตอนนี้เรามีโอกาสดีที่จะเริ่มต้นเกมด้วยผลงานที่ดีและเดินออกจากสนามในฐานะแชมป์"

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 21/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://wairunload.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ